VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Trady xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công. Thương mại hàng hoá ngày nay được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến và nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trẻ. Đặc biệt, mô hình kinh doanh thương mại điện tử đang là xu thế của thương mại, Việt Nam là một thị trường năng động, vì thế việc nắm bắt mô hình thương mại trực tuyến là yếu tố then chốt để giúp các doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Và Trady cũng không ngoại lệ, chúng tôi đang định hướng phát triển thành một doanh nghiệp thương mại dựa trên nền tảng mô hình công nghệ mới.
Những ngành hàng mà Trady nhắm tới là những sản phẩm của địa phương, nhằm xây dựng thành những sản phẩm từ địa phương đi ra thế giới. ĐƯA TRADY TRỞ THÀNH MỘT THƯƠNG HIỆU THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TẬP TRUNG VÀO NHỮNG SẢN PHẨM CỦA ĐỊA PHƯƠNG – CÙNG CÁC BẠN TRẺ KHỞI NGHIỆP HIỆN THỰC MONG MUỐN ĐƯỢC LÀM GIÀU TRÊN CHÍNH QUÊ HƯƠNG CỦA MÌNH.
Là giai đoạn đầu của sự phát triển, Trady mong muốn được hợp tác và làm việc với những nhân sự đam mê, nhiệt huyết và có tài năng.

SỨ MỆNH

  1. Là cầu nối để đưa sản phẩm của địa phương vươn ra các thị trường khác.
  2. Cung cấp các giải pháp xây dựng thương hiệu sản phẩm và giải pháp thương mại hoá sản phẩm đó đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.
  3. Giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của địa phương đến các nhà đầu tư.
  4. Giáo dục và định hướng văn hoá kinh doanh bền vững cho địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của người dân và địa phương.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Phục vụ là triết lý kinh doanh: Chúng tôi luôn dành tất cả nguồn lực và trí tuệ để phục vụ tốt nhất trải nghiệm của khách hàng.
  2. Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi đề cao đạo đức trong kinh doanh, định hướng kinh doanh chính trực, luôn quan tâm và thực hiện hết khả năng để đảm bảo phát triển doanh nghiệp song song với phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.
  3. Môi trường làm việc: Quan tâm và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo người lao động được chăm lo cả vật chất và tinh thần, cống hiến hết khả năng để xây dựng mục đích chung.

Công ty TNHH Trady
Add: Số 12 ngõ 9 Hà Huy Tập, Phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh.
Hotline: 0239 369 8 399 – 0919 142596
Website: https://trady.vn/
Mail: lienhe@trady.vn