Gạo sạch Ngọc Mầm

110.000

Từ lâu, gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng (theo điều tra của Agro.info). Chính vì vậy, sản phẩm Ngọc Mầm ra đời với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.

Gạo sạch Ngọc Mầm

110.000

Mô tả

Thông tin sản phẩm:

Từ lâu, gạo là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện có hơn 90% người tiêu dùng đang sử dụng gạo không có nhãn mác, kém chất lượng (theo điều tra của Agro.info). Chính vì vậy, sản phẩm Ngọc Mầm ra đời với mục tiêu cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu các sản phẩm gạo an toàn và chất lượng.

Quy trình sản xuất, quy mô sản xuất:

Quy mô sản xuất 2000 tấn sản phẩm/Năm.

Bước 1: Tuyển chọn nguyên vật liệu đầu vào (chọn những ruộng thâm canh theo đúng quy trình kỹ thuật an toàn đã khuyến cáo)

Bước 2: Thu hoạch lúa thương phẩm sau 25-31 ngày trỗ.

Bước 4: có 2 quy trình

  • Phơi lúa trên nền xi măng có lót, đến khi đạt độ ẩm 13,5% toàn bộ như khuyến cáo.
  • Hoặc sấy lúa ở nhiệt độ 25-28 độ trong vòng từ 10-12h, cho đến khi đạt độ ẩm 13,5% toàn bộ như khuyến cáo.

Bước 5: Tách vỏ xay xát, sàng lọc gạo và tách màu.

Bước 6: Bảo quản và đóng gói sản phẩm, tiêu thụ sản phẩm.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạo sạch Ngọc Mầm”